Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Điểm tin F1 – 28/9: Schumacher tuyên bố không giải nghệ sớm

Alonso tuyen chien voi Webber va Vettel – Sau khi về nhất chặng Singapore GP và vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp, Alonso cho biết cuộc đua đến chức vô địch mùa giải năm nay giờ đây mới thực sự bắt đầu và đối thủ chính của anh là 2 tay đua của đội Red Bull – Webber và Vettel.

Schumacher tuyên bố không giải nghệ sớm: Trước những tin đồn cho rằng sẽ giải chia tay đội Mercedes GP, tay đua từng 7 lần VĐTG cho biết anh sẽ tiếp tục ở lại để chiến đấu ít nhất là đến hết mùa giải 2011.

Vettel không dám mạo hiểm: Vettel thừa nhận anh không muốn đánh mất những điểm quan trọng nếu như mạo hiểm vuợt qua mặt Alonso ở chặng đua Singapore Chủ Nhật rồi, chính vì thế đã chấp nhận về đích ở vị trí thứ 2.

“Ông trùm” Bernie Ecclestone lo âu về chặng đua Grand Prix Hàn Quốc: Ecclestonte bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng thành công của chặng Grand Prix sẽ diễn ra ở Hàn Quốc vào tháng 10 tới đây. Ông hy vọng chặng đua sẽ diễn tiến bình thuờng nhưng vẫn cảm thấy nghi ngờ khả năng Yeongam, sau khi có kết quả thanh tra của FIA.

Alonso tuyên chiến với Red Bull (Điểm tin F1 sáng 28/9), Đua xe F1, Thể thao, the thao, F1, Alonso, Vettel, Webber, Schumacher, Raikkonen, diem tin F1

Bernie Ecclestone đang trả lời báo chí

Hamilton thừa nhận sẽ rất khó chức vô địch: Sau khi gặp tai nạn và phải bỏ cuộc liên tiếp ở 2 chặng đua gần đây (Italian GP và Singapore GP), Hamilton đã thừa nhận rằng sẽ thật khó để anh vô địch ở mùa giải năm nay khi đang kém tay đua dẫn đầu Webber đến 20 điểm trong khi chỉ còn 4 chặng đua nữa là mùa giải kết thúc.

“Người tuyết” bị dằn mặt: Trước tin đồn Raikkonen sẽ trở lại đường đua F1 vào mùa giải tới, địch thủ một thời Schumacher cho biết “người tuyết” sẽ gặp rất nhiều khó khăn giống như những gì mà Schumi gặp phải ở mùa giải năm nay bởi hiện tại F1 có quá nhiều thay đổi so với trước đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: