Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Sau trận Arsenal (2 – 3) West Brom: Một Arsenal kém chuyên nghiệp

Arsenal tiep tuc gay that vong voi loi choi kem chuyen nghiep – Thất vọng. Khó có thể dùng tính từ biểu cảm nào đủ mạnh để hình dung về tâm trạng của NHM Arsenal vào thời điểm hiện tại. Chỉ biết rằng, nếu cứ bay kiểu “ON OFF” thế này, không biết bao giờ Pháo thủ mới đến được đích.

Vẫn biết Arsenal có thói quen xấu “khi thăng thì cao vút, lúc xuống lại mất hút”, nhưng trước một vị khách chưa một lần kiếm đủ 3 điểm rời Emirates (và Highbury) suốt 27 năm qua như West Brom, khó có thể tin Arsenal OFF trong trận đấu này. Tuy nhiên trong bóng đá, khái niệm “dớp” thật quá khó để lý giải. Cái vận lận đận đã ám Pháo thủ ngay từ trận gặp Sunderland 1 tuần trước, và nó tiếp tục khiến các chàng trai của Wenger chơi như gà mắc tóc trong trận đấu này.

Ngay từ khi Rosicky đưa bóng chạm vào cột dọc khung thành West Brom, NHM Arsenal đã xuất hiện những dự cảm không lành. Một Arsenal chơi bóng như thêu hoa dệt gấm trong quãng thời gian trước đó đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là một bộ mặt nhợt nhạt, yếu ớt, xấu xí của các Pháo thủ. Có khá nhiều quan điểm cho rằng, nếu West Brom thực hiện thành công quả 11m trong hiệp 1, chưa chắc gì Arsenal đã thua. Bởi khi bị chạm đến tự ái vào thời điểm vẫn còn quá nhiều thời gian để cứu vãn, các học trò của Wenger hoàn toàn có thể vùng lên như cái cách họ đã chơi trong những phút cuối hiệp 2.

Đáng tiếc số phận như trêu đùa Arsenal. Họ liên tiếp thủng lưới 2 bàn từ những sai sót ngớ ngẩn của hàng thủ. Trong bàn thua đầu tiên, khó có thể tin Eboue lại dễ dàng bị loại bỏ đến vậy. 2 phút sau, liên tiếp 2 pha xỏ kim có thể nói là may mắn của West Brom, và sau đó là cú sút chẳng có gì nguy hiểm, nhưng lại khiến Almunia vụng về tự đưa bóng về lưới nhà.

Arsenal đã vùng lên, nhưng lại nhận thêm một bàn thua nữa. Nếu quan sát hàng công của West Brom từ đầu giải, NHM có thể dễ dàng nhận ra đội bóng của Di Matteo chơi phản công khá tồi. Tuy nhiên trước Arsenal, các cầu thủ đội khách bỗng thanh thoát đến kỳ lạ. Âu cũng là cái dớp đen của Pháo thủ.

Thất bại trước West Brom hoàn toàn có thể coi là điềm báo cho một cuộc suy thoái của Pháo thủ. Họ sắp phải hành quân sang Bỉ trong khuôn khổ Champions League, và sau đó chạm mặt ngay một Chelsea đang giận tím tái sau thất bại trước Man City. Khó có thể dùng từ ngữ biểu cảm nào để hình dung chính xác về sự thất vọng của NHM Arsenal. Các Pháo thủ London vẫn có thói quen bay về đích kiểu ON OFF thế này thì biết đến bao giờ Emirates mới giải được cơn hạn hán danh hiệu?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: