Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Ancelotti: Tin tưởng vào Man City

Man City xung dang gianh ngoi vo dich Premier League – Phát biểu sau trận đấu tại City of Manchester, chiến lược gia người Italia khẳng định Citizens hoàn toàn xứng đáng với 3 điểm giành được. Nếu vẫn cứ chơi như vậy, họ có thể cạnh tranh chức VĐ Premier League mùa bóng năm nay.

Pha đi bóng và dứt điểm tuyệt vời của Carlos Tevez ở phút 59 đã khiến Chelsea phải nếm mùi thất bại sau chuỗi 5 trận thắng liên tiếp. Một trận đấu mà Man City đã chơi rất tốt và họ xứng đáng giành chiến thắng theo thừa nhận của Ancelotti.

“Chúng tôi đã không thể chơi như mình muốn trong trận đấu ngày hôm nay”, cựu HLV AC Milan mổ xẻ thất bại của The Blues. “Áp lực mà các tiền vệ bên phía Man City tạo ra là rất lớn. Một trận đấu đầy khó khăn khi Chelsea không thể chơi theo phong cách của mình. Có quá nhiều vấn đề trong cách chơi”.

“Chúng tôi đã không có được tốc độ tốt và tạo được quá ít tình huống nguy hiểm”.

“Tôi nghĩ Man City đã có một trận đấu tuyệt vời. Họ đã giành được tuyến giữa với rất nhiều những cú vào bóng quyết liệt. Tôi nghĩ Man City xứng đáng giành chiến thắng”

Với 3 điểm giành được ở trận đấu ngày hôm qua, Citizens hiện chỉ còn kém Chelsea 4 điểm và Carlo Ancelotti thừa nhận họ hoàn toàn có thể cạnh tranh chức vô địch.

“Rất khó để đưa ra một lời khẳng định vào thời điểm này. Tôi nghĩ rằng Man City có thể giành chức vô địch bởi họ có đủ khả năng để làm điều đó”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: