Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Dự đoán trận Nam Phi – Uruguay : Làm nhục chủ nhà!

Trong trận đấu với Mexico rõ ràng các học trò của ông Carlos Alberto Parreira đã cố gắng vùng dậy trong hiệp 2 để chứng minh họ không phải đội chủ nhà yếu nhất trong lịch sử WC! Thực tế trên sân cũng cho thấy Nam Phi đã có những pha phối hợp ở tốc độ cao rất tốt mà đỉnh điểm là bàn mở tỉ số của Tsabalala ! Thế nhưng việc đánh mất lợi thế và không thể dành ba điểm trước Mexico sẽ khiến chủ nhà đứng trước những thách thức rất khó lường! Khoan hãy nghĩ đến ngọn núi á quân thế giới , Uruguay của Forlan cũng sẽ khiến Nam Phi khó nhọc!


Sau khi đã hòa với đội bóng hạt giống của bảng là tuyển Pháp , nhiều khả năng HLV Oscar Tabarez sẽ chơi mạo hiểm trước chủ nhà Nam Phi dù sao cũng bị coi là yếu nhất bảng! Hạ được chủ nhà Nam phi thì cửa đi tiếp của Uruguay sẽ rất cảo bởi khi ấy cả Pháp và Mexico sẽ bị áp lực rất lớn! Nhằm tăng cường hàng công nhiều khả năng ông Oscar Tabarez sẽ đưa Cavani vào ngay từ đầu để tạo thành tam giác huyền ảo gồm Forlan – Luis Suarez – Cavani , bộ ba đã ghi tổng cộng 92 bàn trong mùa bóng vừa qua!

Trận này chắc chắn khi rũ bỏ được gánh nặng phòng thủ thì sự thoải mái của Forlan và các đồng đội sẽ khiến cho hàng thủ vốn không chắn chắn của Nam Phi phải rất đau đầu! Nam Phi của Carlos Alberto Parreira sẽ không được bắt nhịp chậm như trận gặp Mexico nữa , bởi nếu các cơ hội mà vào chân các tiền đạo đẳng cấp bên phía Uruguay thì quả thật là rất tai hại với đội chủ nhà! Vì những lí do ấy hãy tin dù theo trường phái chắc chắn nhưng Carlos Alberto Parreira sẽ cũng đôi công với Uruguay trận này , và cầu mong linh hồn Modise đừng bỏ lỡ các cơ hội ngon ăn như trận trước! Và cũng mong âm thanh khó chịu của vuvuzela không phản tác dụng khiến chính các cầu thủ chủ nhà lúng túng như trong trận đầu tiên!

Dự đoán:0-3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: