Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Công Vinh nối thành công dây chằng đầu gối

Xem thêm : ty le ca cuoc world cup 2010 , lich thi dau world cup 2010 , world cup 2010 , du doan world cup 2010, bong da, bong da 24h

Sau khi tiến hành làm đủ các thủ tục xét nghiệm, tối qua (theo giờ Việt Nam) ca phẫu thuật của Công Vinh đã được tiến hành tại Bồ Đào Nha. Theo những thông tin chuyển về, ca mổ nối dây chằng đầu gối trái của Công Vinh thu được kết quả ưng ý…

Theo dự kiến ban đầu, ca mổ đầu gối của Công Vinh sẽ kéo dài trong khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, do dây chằng bị đứt quá lâu nên phải mất tới 2h30’ bác sỹ Jose Carlos, cùng ê kíp mới hoàn tất ca phẫu thuật. Đến 23h đêm qua, ca phẫu thuật đã hoàn thành tốt đẹp và Công Vinh được chuyển vào phòng hồi sức để bác sỹ tiếp tục chăm sóc và theo dõi.

Công Vinh nối thành công dây chằng đầu gối, Bóng đá, V-League, Công Vinh, T&T, Bồ Đào Nha, Hà Nội

Ca phẫu thuật đầu gối của Công Vinh thành công tốt đẹp

Bác sỹ Jose Carlos cho biết ca phẫu thuật nối đầu gối trái của Công Vinh thành công tốt đẹp, dù ê kíp đã vấp phải một số khó khăn ngoài dự kiến trong khi mổ. Trước mắt Công Vinh cần lưu lại ở khu hồi sức khoảng 3 ngày để các bác sỹ tiếp tục theo dõi mức độ bình phục, cùng quá trình hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.

Sau khi kết thúc chu kỳ hồi sức, những chuyên gia hồi phục mới lên giáo án cho quá trình phục hồi của Công Vinh dựa trên tình trạng sức khỏe và tiến độ bình phục vết mổ đầu gối. Dự kiến Công Vinh sẽ tiếp tục ở lại Bồ Đào Nha trong 75 ngày để thực hiện các phương pháp phục hồi, dưới sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của chuyên gia.

Mức chi phí cho ca phẫu thuật của Công Vinh là 35.000 euro, số tiền này đã được Hà Nội T&T phê duyệt trước ngày Công Vinh lên đường sang Bồ Đào Nha. Trong những cuộc trao đổi với HLV Calisto trước ca mổ, bác sỹ Jose Carlo khẳng định Công Vinh vẫn còn cơ hội thi đấu cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2010 nếu quá trình hồi phục tiến triển đúng kế hoạch.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: