Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Tin bong da 24h : Clip những pha bắt bóng nực cười của các thủ môn ĐT Anh

bong da 24h : Với pha để bóng tuột khỏi tay và chui thẳng vào lưới ĐT Anh, Robert Green lại tiếp nối “truyền thống” của các thủ môn Tam sư khi có những pha bắt bóng vô cùng tệ hại và nhanh chóng thành tâm điểm chỉ trích.
Robert Green tiếp nối “truyền thống” mắc sai lầm của các thủ môn ĐT Anh.

Bên cạnh lực lượng hùng hậu các hảo thủ bong da xuất sắc bậc nhất thế giới, cũng giống như mọi giải đấu lớn khác, nỗi lo lớn nhất của ĐT Anh chính là các thủ môn.

Không chỉ đến kỳ World Cup 2010 này, sự lo lắng đó mới bộc lộ sau cú bắt bóng hỏng “chết người” của Robert Green mà trước đó, những Ray Clemence, David Seaman, David James, Paul Robinson đều đã từng là tâm điểm của những lời chỉ trích.

Ray Clemence (Anh-Scotland, tháng 5/1976)

Được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất nước Anh sau thời của Gordon Banks, Ray Clemence cũng từng phạm phải sai lầm không thể tha thứ. Trong trận đấu tại Hampden Park với Scotland, đối thủ không đội trời chung tại Vương quốc Anh, cú sút nhẹ nhàng của Kenny Dalglish đã bất ngờ chui tọt qua chân Clemence và chui tọt vào lưới.

David Seaman (Anh- Brazil, tháng 6/2002)

Tại Tứ kết World Cup 2002, từ quả phạt với khoảng cách 35m, Ronaldinho bất ngờ sút thẳng về phía khung thành ĐT Anh. Do phán đoán tình huống, David Seaman đã nhô hơi cao và để bóng rót thẳng vào lưới. Kết quả, Tam sư sớm chấm dứt giấc mơ đăng quang tại kỳ Mondial trên đất châu Á.

David James (Anh- Áo, tháng 9/2004)

Dẫn trước 2-1 trước Áo, ĐT Anh thi đấu có phần ung dung nhưng đến phút 73, Ivanschitz bất ngờ tung cú sút từ ngoài vòng cấm địa. David James lóng ngóng đổ người không chuẩn khiến bóng lọt qua nách và giúp Áo gỡ hòa 2-2.

Paul Robinson (Anh- Croatia, tháng 10/2006)

Đây được coi là bàn thua bẽ bàng nhất của Paul Robinson khi còn khoác áo ĐT Anh. Từ đường chuyền về nhẹ nhàng của Gary Neville, Paul Robinson “mắm môi mắm lợi” phá lên. Rủi thay, bóng khẽ đập mô đất trước đó khiến thủ thành này sút hụt và đành ngậm ngùi vào lưới nhặt bóng.

Scott Carson (tháng 11/2007)

Ngay trong lần đầu tiên đứng trong khung thành ĐT Anh, Scott Carson đã phạm một sai lầm đáng chê trách. Cú sút Niko Kranjcar tìm tới đúng vị trí của thủ môn này song pha cản phá của anh hậu đấu tới mức bóng đi qua tay và chui tọt vào lưới. Bàn thua này góp phần khiến ĐT Anh trở thành khán giả tại Euro 2008.

bong da, bong da 24h

xem thêm : https://bongdaso.files.wordpress.com/2010/06/05f6ec2774842f7b4304e75e95967d621.jpgworld-cup-2010/world-cup-2010-clip-sai-lam-ngo-ngan-cua-robert-green/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: