Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Tin bong da 24h :Cú ăn ba của Mourinho tan thành mây khói?

(24h) – Inter và Mourinho vừa lên đỉnh thế giới và giành được sự thán phục của tất cả bằng cú ăn ba vô tiền khoáng hậu. Thế nhưng, những danh hiệu cao quý ấy đang đứng trước nguy cơ bị… tịch thu.

Liên đoàn bóng đá Italia FIGC đang tiến hành điều tra hai vụ chuyển nhượng tiền đạo Diego Milito và tiền vệ Thiago Motta hồi mùa hè năm ngoái giữa Inter và Genoa. Theo tin từ tờ Tuttosport, cả hai thương vụ này đều có dấu hiệu bất hợp pháp bởi vào thời điểm vụ chuyển nhượng này xảy ra, chủ tịch Genoa là ông Enrico Preziosi vẫn đang thụ án cấm tham gia mọi hoạt động liên quan đến bóng đá. Thế nên việc ký kết hợp đồng giữa hai đội bóng, mà đại diện chính là hai vị chủ tịch, được cho là bất hợp pháp.

Hiện tại FIGC đã cử trưởng công tố Stefano Palazzi, người đứng đầu vụ điều tra Calciopoli 2006 và mới nhất là vụ Calciopoli 2, tiến hành điều tra hai cuộc chuyển nhượng nói trên. Và nếu FIGC có đủ bằng chứng chứng minh tính phi pháp của vụ chuyển nhượng, cả Inter và Genoa sẽ phải hứng chịu những hình thức kỷ luật, đồng thời Moratti và Preziosi cũng không tránh khỏi những án phạt.

“Cú ăn ba” của Mourinho tan thành mây khói?, Bóng đá Ý, Bóng đá,

Inter sẽ không tránh được án phạt?

Theo luật, nếu bị kết tội, FIGC hoàn toàn có thể dùng hình thức trừ điểm với Inter và điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới kết quả của họ ở Serie A. Do đó, cả Scudetto và Coppa Italia mà Inter giành được đều có thể sẽ bị tước. Không những thế, nếu vấn đề được đưa lên UEFA, Inter còn có nguy cơ mất cả Champions League và đối mặt với án phạt cấm chuyển nhượng trong một thời gian.

Viễn cảnh xấu nhất với Inter là họ sẽ bị mất tất cả những gì vừa mới giành được ở mùa bóng được cho là đẹp nhất lịch sử CLB vừa qua. Tuy nhiên, khả năng này sẽ không cao và thậm chí tờ Tuttosport còn cho rằng rất có thể FIGC chỉ tiến hành kỷ luật với cá nhân chủ tịch Moratti và chủ tịch Preziosi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: