Bóng đá số

Tin Bóng Đá | Cập nhật tin tức

Tin bong da 24h :Chelsea vẫn cần Anelka!

Không đen đủi như Ballack, không đòi hỏi như Joe Cole, Nicolas Anelka tỏ ra rất hợp tác với Chelsea trong nỗ lực tìm đến một ràng buộc mới và nhanh chóng, mọi thứ được chốt hạ.

Tờ The Mirror khẳng định chân sút 31 tuổi vừa hoàn tất bản hợp đồng mới kéo dài thêm 2 năm với The Blues. Mức lương anh sẽ nhận vào khoảng 90.000 bảng/tuần, không khác so với khoản lương cũ trong vòng 2 năm qua. Có thể hiểu sau những động thái cứng rắn thời gian qua, Anelka đã không thể đòi hỏi nhiều dù anh đóng góp một phần quan trọng cho Chels 2 (mùa 08/09 là 25 bàn đồng thời ẵm luôn danh hiệu Vua phá lưới Premier League còn mùa vừa rồi là 15).

Image

Thông qua việc ở lại thêm 2 năm, Anelka coi như cũng gắn trọn đỉnh cao sự nghiệp tại The Blues. Đây chính là bến đỗ chàng “lãng tử phiêu du” người Pháp ổn định nhất bởi những nơi từng đi qua, chưa nơi nào anh ở lại nhiều hơn 2 mùa giải. Chưa rõ mùa sau có còn được đá chính hay không nhưng dù sao, Anelka cũng có thể an tâm với thời hoàng hôn đang đến của mình.

Số phận Anelka khác hẳn với Ballack, Joe Cole, Beletti và Deco. Ba cái tên trên đã ra đi trong khi ngày Deco ở lại cũng không còn nhiều. Tiền vệ 33 tuổi đang liên hệ với Fluminese và nếu không có gì thay đổi, Chels sẽ tiết kiệm được khoảng 5 triệu bảng tiền lương phải trả cho tiền vệ này. Ở vụ Ballack là 7 triệu bảng/năm, Cole – 4,6 triệu bảng còn Belletti là 2,5 triệu. Có thể nói Chelsea sẽ tiết kiệm gần 20 triệu thông qua chính sách cắt giảm nhân sự đang tiến hành.

M.Trường

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: